Bánh trung thu dẻo Kinh Đô

đăng 06:02, 11 thg 9, 2015 bởi Ban biên tập webdanang   [ cập nhật 10:23, 19 thg 9, 2015 bởi Đỗ Thế Hiền ]
Bánh dẻo _ Một màu trắng tinh khiết của chiếc bánh dẻo Kinh Đô luôn là điểm nhấn thú vị trong mâm cổ trông trăng của mọi nhà vào dịp Tết Trung Thu. Điều đặc biệt ở chỗ Kinh Đô năm nay 2015 đã chăm chút đến từng chiếc bánh dẻo có độ ngọt thanh hơn và độ béo hài hoà hơn những năm trước. Và vì thế từng chiếc bánh vẫn thơm ngon đậm đà nhưng cũng rất tốt cho sức khoẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi chiếc bánh thay lời bạn gửi tới những người yêu mến, trân trọng sự quan tâm từ tấm lòng.

Nếu bánh nướng là cô chị sắc sảo, mặn mà, lộng lẫy, đa đoan, thì từng chiếc bánh Kinh Đô dẻolại là một cô em ngây thơ, trong trắng mà tha thiết đằm thắm với điệp điệp trùng trùng nét duyên thầm của mùa thu trinh bạch.

Từ loại bột nếp được vò, chịu đập tỉ mỉ kỹ càng cho hương thơm tản mạn mơ màng đi xuyên qua hết khẩu vị ta, đến hương hoa bưởi nhẩn nha đánh thức trong ta cả một vẻ đẹp xinh tươi của mùa thu Đất Việt. Nếu bánh nướng Kinh ĐÔ làm bạn mãn vị với sự đối lập giữa lớp vỏ vàng ươm thơm lừng và lớp nhân thơm bùi thì cũng vẫn miếng đậu xanh được kỳ công tinh chế ấy, cái trứng mặn được nâng niu tỉ mĩ ấy, khi đi với lớp vỏ mềm mịn trặng trong lại yêu chiều vị giác ta theo một cách khắc hẳn.

Mỗi chiếc bánh dẻo như bản giao hưởng mà mỗi nhạc cụ đều hoà điệu, bổ trợ cho nhau đưa lòng người thưởng hức đi dần lên cung bậc cao nhất của tinh hoa ẩm thực Việt.

 

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất, Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh. Liên hệ: 0943.821177

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2015

Bánh nướng 2 trứng Đặc biệc

Hiển thị bài đăng 1 - 11trong tổng số 11. Xem nội dung khác »

Danh sách Bánh trung thu Kinh Đô

Comments