Bánh xanh Kinh Đô

đăng 05:58, 11 thg 9, 2015 bởi Ban biên tập webdanang
Chỉ cái tên Bánh xanh thôi, Kinh Đô đã cho thấy sự thuần khiết, sự tinh tế trong dòng bánh Trung Thu này, tinh tế đến nhẹ nhàng.

Hiện đại nhất và cũng bình dị nhất, đó là những chiếc bánh Xanh Kinh Đô. Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thực vật cùng óc tưởng tưởng vô hạn của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô, mỗi chiếc bánh trung thu Xanh là một khúc đạo ca của sự thanh tịnh dâng lên ánh trăng trong suốt của đêm rằm. Ta cứ tưởng lớp vỏ vàng thơm kia chỉ có thể đi với vẻ mặn mà của trứng, với hương phồn thực của Jambon, lạp xưởng như chỉ cần cắn một miếng nhân hạt Hawai béo ngọt, miếng nhân hạt sen, hạt dẻ tinh tế, bao nhiêu cái tưởng lầm kia tan biến hết.

Cắn một miếng bánh xanh là lúc người ăn lạc bước vào một vườn thượng uyển của hương vị với ngập tràn kỳ hoa, dị thảo, thứ nào cũng quen mà lạ, dưới một vầng trăng dịu dàng thoát tục. Không chỉ là những món quà của vị giác, mỗi chiếc bánh xanh còn được tính toán để đem lại nhiều chất bổ phù hợp cho sức khoẻ người thưởng thức nhất, đặc biệt là những người ăn kiêng.

Hãy cùng Kinh Đô đón một mùa thu tinh khiết nhất với những chiếc bánh xanh thơm mát thanh tịnh, như món quà từ tận đáy lòng ta tới sức khoẻ người thân. 

Bánh xanh thích hợp với người ăn kiêng và ăn chay mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe.

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất, Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh. Liên hệ: 0943.821177

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2015

Danh sách Bánh trung thu Kinh Đô

Comments