Trung Thu là lúc về bên Gia đình ...

đăng 19:25, 9 thg 9, 2015 bởi Ban biên tập webdanang
Lật tờ lịch trên tường, đến những ngày này thôi, lòng người đã náo nức nghĩ về một mùa Tết đoàn viên. Trung thu - hai chữ đơn sơ ấy ẩn chứa biết bao nhiêu ký ức ngọt ngào để cứ chuẩn bị đến mùa Trăng tháng Tám, lòng người lại rộn rã mong chờ giây phút sum vầy gia đình, ngắm trăng, phá cỗ… 

Tết Trung thu – Tết của Tình thân

Ngẫm lại trong năm, hẳn Trung thu là dịp dễ khơi gợi cảm xúc nhiều thứ hai, chỉ sau Tết Nguyên Đán. Ai lớn lên mà không có những mùa trăng tuyệt đẹp trong ký ức? Dù trong hoàn cảnh nào thì những kỷ niệm về Trung thu cũng vẫn cứ tròn vành vạnh, sáng trong và lung linh hệt như vầng trăng tháng Tám. 

Trung thu trong tâm thức người Việt luôn là dịp Tết lớn thứ hai, mang đậm bản sắc riêng với những nét văn hóa rất đặc trưng. Dưới ánh trăng rằm tròn vành vạnh và sáng đẹp nhất trong năm, hình ảnh đại gia đình quây quần đầm ấm, rộn rã tiếng cười bên mâm cỗ trung thu dường như đã trở thành một điều thiêng liêng, không gì thay thế được. Là dịp tết đoàn viên giữa năm, Trung thu cũng là lúc những người con đi học, đi làm xa có dịp về thăm nhà, sum vầy cùng người thân trong không khí quây quần đầm ấm. 

Trải qua những mùa trăng, ý niệm “gia đình” cũng rộng lớn dần cùng sự trưởng thành. Tết Trung thu còn là dịp để gắn kết mọi tình cảm thâm giao khác ngoài xã hội. Công ty nghĩ đến nhân viên đã cùng gắn bó. Đồng nghiệp nhớ đến nhau với những gắn bó bền chặt, sát cánh chung vai. Hàng xóm láng giềng có dịp thăm hỏi rộn ràng, gửi hộp quà trung thu thay cho lời cảm ơn cả năm luôn “tối lửa tắt đèn có nhau”. Rồi với đối tác, khách hàng, với thầy cô giáo cũ hay những người chia sẻ cùng ta từ thuở hàn vi cũng nhân dịp Trung thu mà được tỏ bày tình cảm. 

Và Trung thu, khi những yêu thương được tỏ bày…!

Khi nhắm mắt mường tượng đến Trung thu, người ta dễ nghĩ ngay đến sự ấm áp, đến tiếng cười, đến những kỷ niệm ngọt lành. Trung thu - ấy là lúc ta háo hức khoe với bạn bè hàng xóm chiếc lồng đèn mới. Trung thu - ấy là khi ta tíu tít bên mẹ chuẩn bị mâm cỗ cúng Trăng. Ấy là bắt đầu ngày tháng xa nhà, đi học, đi làm. Để rồi cứ thấy trăng tháng Bảy tròn dần, lòng đã rộn rã mơ về trăng tháng Tám. Những chiếc vé xe, vé tàu đặt mua, mang theo bao niềm mong đợi đoàn viên. Những hộp bánh Trung thu tỉ mỉ chọn lựa, gói theo ấy bao nhiêu là kỷ niệm. Bánh nhân đậu xanh bà nội thích nhất. Bánh nhân dừa nhất định là của đứa em út ở nhà. Ba mẹ thì thích vị bánh thập cẩm, hòa quyện tinh tế từng nguyên liệu khác nhau.

Với Kinh Đô - thương hiệu bánh Trung thu nhiều năm liền giữ vị trí hàng đầu - mỗi mùa trăng tháng Tám lại là mỗi mùa của những sáng tạo thăng hoa, chăm chút tinh tế, tạo nên từng hộp bánh thanh nhã và khác biệt, mang theo mọi tình cảm quý mến, yêu thương. Sứ mệnh xây dựng và giữ gìn nét văn hóa Trung thu của Kinh Đô cứ thế bền bỉ qua từng năm và bao giờ cũng mang đến không ít bất ngờ thích thú cho những ai ngóng đợi Trung thu. 

Mỗi nhân bánh khác biệt, mỗi chất liệu bao bì thay đổi, mỗi thiết kế ngày một sang trọng tinh tế, đều là cách để gửi gắm từng thông điệp tình cảm, để thắt chặt thêm mối quan hệ thâm giao. Về với gia đình “nhỏ”, nơi người thân ngóng đợi phút đoàn viên cùng hộp bánh Trung thu. Và về với cả một “gia đình” khác - lớn hơn, ấy là xí nghiệp, công ty, là những bạn bè đã gắn bó cả chục năm trời, là những đối tác, khách hàng đã sát cánh cùng nhau qua bao mùa trăng… 

Thắt chặt tình thân với hộp bánh Trung thu chăm chút, có một thông điệp đang được gửi theo món quà ấm lòng ấy: Trung thu - ấy là dịp để những ân tình có dịp hướng về nhau! 

Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất, Giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn nhanh. Liên hệ: 0943.821177

Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô 2015

Danh sách Bánh trung thu Kinh Đô

Comments